Siêu thị AEON Nguyễn Văn Linh chính thức được khai trương tại Crescent Mall

Phumyhungsale.vn  – Sáng nay – ngày 04/04/2024, AEON Việt Nam đã chính thức khai trương AEON Nguyễn Văn Linh, ngay trong Trung tâm mua sắm Crescent Mall (Tầng B1, Crescent Mall – 101 Đường Tôn Dật Tiên, đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM).

Siêu thị AEON Nguyễn Văn Linh chính thức được khai trương tại Crescent Mall
Siêu thị AEON Nguyễn Văn Linh chính thức được khai trương tại Crescent Mall

AEON Nguyễn Văn Linh có quy mô hơn 4.200 m2, gồm 2 khu vực chính: Siêu thị – nơi mang lại cho người tiêu dùng sự tiện lợi khi cung cấp đầy đủ các mặt hàng, nhu yếu phẩm cần thiết, đa dạng, và Khu ẩm thực tự chọn.

AEON Việt Nam đã chính thức khai trương AEON Nguyễn Văn Linh, ngay trong Trung tâm mua sắm Crescent Mall - Tầng B1AEON Việt Nam đã chính thức khai trương AEON Nguyễn Văn Linh, ngay trong Trung tâm mua sắm Crescent Mall - Tầng B1
AEON Việt Nam đã chính thức khai trương AEON Nguyễn Văn Linh, ngay trong Trung tâm mua sắm Crescent Mall – Tầng B1

Khu ẩm thực tự chọn (Delica, Sushi và Bakery) được đánh giá là không gian mang tính đặc trưng của siêu thị. Nơi này cung cấp đa dạng món ngon đậm chất văn hóa của các quốc gia gồm sushi, sashimi – Nhật Bản, món Việt, món Hàn thì có tokpokki, kimchi… để khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Cũng tại AEON Nguyễn Văn Linh, lần đầu tiên AEON Việt Nam giới thiệu mô hình Reward Kitchen mang đến hương vị ẩm thực chuẩn nhà hàng để khách hàng có thể nếm thử các món ăn trước khi quyết định mua.

Như vậy, đối với AEON Văn Linh, thương hiệu siêu thị đến từ Nhật Bản đã tích hợp nhiều chức năng mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí tại chỗ giúp khách hàng thuận tiện trải nghiệm dịch vụ.

Được biết, trong tuần lễ khai trương AEON Nguyễn Văn Linh từ 04/04 đến 08/04/2024, khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ và mua sắm tại đây sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn cùng loạt chương trình khuyến mãi từ đơn vị này.

Hiện tại, ngoài các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini như Circle K, GS 25, WinMart, K-Mart… đang hoạt động thì trong đô thị Phú Mỹ Hưng đã có sự hiện diện của nhiều siêu thị lớn gồm Citimart, Finelife (thương hiệu siêu thị phân khúc cao cấp do Saigon Co.op đầu tư), Nam An Market, Annam Gourmet, Queen Mart, AEON.

Keywords: , , , ,